Trồng răng implant Hàn Quốc – Vừa đẹp – Vừa tốt – Nhai như thật!

Trồng răng implant Hàn Quốc - Vừa đẹp - Vừa tốt - Nhai như thật!

Trồng răng implant Hàn Quốc là công nghệ nổi tiếng được săn lùng hàng đầu vào những năm gần đây. Phương pháp Implant Dentium Hàn Quốc giúp hạn chế các khuyết điểm như mất răng, răng vỡ, hư hỏng răng có một chiếc răng khỏe mạnh mới. Tuy đây không phải là phương pháp tự nhiên nhưng cảm giác nhai không khác gì so với răng thật.

Tuyệt vời hơn, trồng răng implant cũng là một lựa chọn tốt trong việc khôi phục lại vẻ ngoài của nụ cười bạn. Trồng răng implant co dau khong? – Đây có thể là thách thức cho một số người. Cùng nha khoa Hanvit tìm hiểu giải pháp cấy ghép này hôm nay nhé. Liệu đây là một giải pháp cung cấp sự thoải mái và đẹp đẽ?


Những ai nên trồng răng implant Hàn Quốc?

Với phương châm “bảo tồn răng thật” của tất cả các nha sĩ. Việc sử dụng phương pháp trồng răng Implant chỉ nên áp dụng cho các đối tượng như:

  • Mất răng.
  • Răng bị sâu nặng.
  • Răng bị vỡ hỏng do tai nạn.
  • Bệnh nha chu.

Ngoài ra, nếu răng bị yếu, không còn khả năng nhai cũng nên trồng răng implant để cải thiện sức nhai.

Trường hợp nên trồng răng Implant
Trường hợp nên trồng răng Implant

Trồng răng implant Hàn Quốc có tốt không?

Khi phương pháp này mới hội nhập tại Việt Nam, rất nhiều người đã thắc mắc rằng liệu “trồng răng implant có tốt không?”. Ngay sau đó, các chuyên gia bác sĩ đưa ra dẫn chứng chắc chắn đây là phương pháp tốt. Công bố của Tổ chức Y tế toàn cầu cũng đánh giá và công nhận công nghệ này là an toàn. Trồng răng implant review rất tích cực từ khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang thuộc các đối tượng trên, hãy liên hệ với bác sĩ về các phương pháp trồng răng Implant.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn trồng răng implant  :

1. Công nghệ trồng răng implant nhanh chóng:

Sử dụng phương pháp trồng răng implant chính là một cách nhanh nhất giúp bạn sỡ hữu những chiếc răng khỏe mạnh. Công nghệ cấy ghép implant này có khả năng tích hợp nhanh với xương hàm, giúp rút ngắn thời gian phục hồi sức nhai.

2. An toàn từ chất liệu:

Sử dụng chất liệu titanium lành tính không lẫn tạp chất, đảm bảo trồng implant Hàn Quốc thích ứng với cấu trúc mô hàm. Không gây dị ứng, không đe dọa sức khỏe răng miệng.

3. Độ bền:

Trồng răng implant Hàn Quốc nếu được thực hiện bởi các nha sĩ đầu ngành, độ bền có thể là vĩnh viễn nếu đúng kỹ thuật trồng.

4. Ngăn ngừa tụt nướu, lão hóa:

Các trường hợp mất răng nếu không được trồng răng implant trong vòng 1 năm sẽ có thể dẫn đến tiêu xương. Theo số liệu của Hiệp hội nha khoa quốc tế, mỗi năm tỉ lệ tiêu xương 27% đối với trường hợp mất răng. Do đó, thiết kế trồng răng implant Korean có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do mất răng.

5. Tính thẩm mỹ cao

Để sở hữu những chiếc răng chắc chắn mà lại đẹp – dĩ nhiên không thể loại trừ phương pháp Implant Hàn Quốc. Kỹ thuật trồng trụ được phục hình sâu dưới nướu 3mm, tăng độ bám dính vào xương.

Trồng răng implant Hàn Quốc - Vừa đẹp - Vừa tốt - Nhai như thật!
Trồng răng implant Hàn Quốc – Vừa đẹp – Vừa tốt – Nhai như thật!

6. Tiện lợi:

Phương pháp trồng implant có thể trồng riêng lẻ từng chiếc hoặc trồng răng implant all on 4 hoặc trồng cả hàm.

7. Chi phí trồng răng Implant Hàn Quốc phù hợp:

Có rất nhiều tùy chọn nên giá trồng răng implant Hàn Quốc sẽ có giá từ 14 triệu trở lên. Hơn nữa, con số này còn tùy thuộc vào cấu trúc phức tạp của hàm răng. Liên hệ bác sĩ Hanvit để được tư vấn thêm về dịch vụ trồng răng implant trả góp.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ trồng răng Implant Hàn Quốc uy tín và chất lượng?. Hanvit chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với đôi tay vàng của Tiến Sĩ Kim Mee Ae, kỹ thuật cấy ghép trồng Implant gần như hoàn hảo. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với nha khoa Hanvit Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.485.412