Phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng – Hanvit chính xác, rõ nét!

Phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng chính xác

Siêu âm thai là phương pháp chuẩn đoán hiệu quả được các mẹ bầu sử dụng nhiều trong quá trình mang thai. Bạn đang tìm kiếm một phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng uy tín, chính xác. Hanvit là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.


Tại sao Hanvit là một trong những Phòng Khám siêu âm thai Đà Nẵng uy tín nhất?

Đến với Phòng khám siêu âm thai Hanvit, các mẹ bầu khỏi lo về độ chuẩn xác, hình ảnh rõ nét. Hanvit sử dụng công nghệ siêu âm 3D, 4D , mang đến màu sắc rõ nét. Công nghệ hiện đại, an toàn cho thai nhi.

Phòng khám siêu âm thai ở Đà Nẵng Chuẩn Xác!

Theo ước tính, thai nhi bị dị tật chiếm khoảng 2-5% số trẻ sơ sinh được sinh ra.

Tuy nhiên phương pháp siêu âm cần thiết được tiến hành trong thời gian chẩn đoán tiền sản lại có điểm yếu về việc phát hiện điểm dị tật của thai nhi trong thời gian tương thích vì nhiều lý do như giới hạn về thời gian cũng như giới hạn về độ phân giải của thiết bị siêu âm, tuần tuổi của thai nhi, trình độ kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ…

TOP Phòng khám siêu âm Đà Nẵng tốt nhất
TOP Phòng khám siêu âm Đà Nẵng tốt nhất

Để bổ sung sự thiếu sót đó, chúng tôi nghĩ rằng quý vị cần đến Phương pháp siêu âm chuẩn xác được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của phòng khám siêu âm Đà Nẵng chúng tôi. 

 • 01: Xuất hiện chỉ số sinh học bất thường khi Siêu âm chẩn đoán dị tật ở thai nhi (triple test).
 • 02: Phụ nữ có thai trên 35 tuổi.
 • 03: Sản phụ đã từng mang thai hoặc có con bị dị tật.
 • 04: Sản phụ đang mắc các chứng bệnh mãn tính như tiểu đường,..

Siêu âm chuẩn xác 

 • Siêu âm chẩn đoán lần 1: Tuần thứ 16-20 của thai kỳ.
 • Siêu âm chẩn đoán lần 2: Tuần thứ 20-24 của thai kỳ.

Đây là giai đoạn có tỉ lệ chẩn đoán chính xác nhất.

 • Siêu âm chẩn đoán lần 3: Tuần thứ 24-30 của thai kỳ.

Đây là giai đoạn chẩn đoán những điểm bất thường của phần khung xương, các bệnh lý về đường tiết niệu, thận đa nang, tràn dịch não, đầu nhỏ,..là những căn bệnh rất khó để chẩn đoán trước tuần thứ 24 của thai kỳ.  

Siêu Âm Tim Thai 

Trẻ bị dị tật tim bẩm sinh rất khó để phát hiện sau sinh, vì vậy cần có nhiều phương pháp hỗ trợ chẩn đoán khác như thông tim để chẩn đoán chính xác hơn. Thông thường, có khoảng 50-75% các bệnh lý về tim được phát hiện chính xác nhờ vào phương pháp Siêu âm tim thai.


Phòng khám siêu âm 3D Đà Nẵng tốt nhất! 

Phòng khám siêu âm tại Đà Nẵng có hình thức Siêu âm 3D – 4D có thể giúp mẹ và người bảo hộ thấy được hình ảnh chân thật nhất của con ngay khi ở trong bụng mẹ. Không chỉ làm tăng gắn kết tình cảm mẹ con mà còn giúp mẹ tận mắt nhìn thấy con đang lớn lên từng ngày.

Phòng khám siêu âm 3D 4D rõ nét tại Đà Nẵng
Phòng khám siêu âm 3D 4D rõ nét tại Đà Nẵng

Giai Đoạn Siêu Âm

Siêu âm 3D – 4D có thể thực hiện bất cứ lúc nào và không liên quan đến số tuần tuổi của thai nhi. Tuy nhiên, để thấy được hình ảnh đẹp và rõ nét nhất của thai nhi thì người mẹ nên siêu âm vào những tuần dưới đây:

 • Tuần thứ 13-18 của thai kỳ: Có thể thấy được sự chuyển động và hình dạng của thai nhi.
 • Tuần thứ 24-32 của thai kỳ: Đây là giai đoạn có thể tập trung vào việc quan sát các giác quan bên ngoài của thai nhi và có thể thấy rõ nét từng chuyển động nhỏ như chuyển động của tay chân, biểu hiện nét mặt,…

Phương Pháp Siêu Âm

Hanvit – Phòng khám siêu âm ở Đà Nẵng sử dùng phương pháp siêu âm ổ bụng cho sản phụ giống với phương pháp siêu âm của khoa sản. Có thể uống nước trước đó và không cần nhịn tiểu trước khi siêu âm.

Vì sẽ tốn rất nhiều thời gian để kiểm tra kĩ lưỡng cũng như cho người giám hộ và thai sản thấy hình ảnh siêu âm động rõ nét, nên sẽ tiện hơn nếu đặt lịch trước với chúng tôi. 

Phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng chính xác
Phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng chính xác

Điểm Lưu Ý

 • Siêu âm ảnh động 3D – 4D bằng công nghệ ghép ảnh động chụp cắt lớp CT đa chiều, có thể giúp dễ hình dung và cho hình ảnh trực quan, sinh động hơn so với siêu âm thông thường chỉ chụp cắt lớp một chiều.  
 • Có thể nhận được hình ảnh chụp siêu âm cận cảnh gần giống với hình dạng thật của thai nhi. Do đó, không chỉ thấy được mỗi khuôn mặt nhưng cũng có thể kiểm tra được những điểm dị thường bên ngoài như ngón tay, ngón chân, chân tay, xương cột sống,…
 • Có thể xác định được hình dạng của thai nhi thay đổi theo thời gian thực tế bằng hình ảnh siêu âm động. 
 • Có thể xem được đồng thời siêu âm màu và siêu âm thường.

Với đội ngũ bác sĩ siêu âm thai giỏi ở đà nẵng – kinh nghiệm cùng với máy móc, thiết bị y tế hiện đại – HANVIT chính là phòng khám tư siêu âm Đà Nẵng chất lượng 5 SAO. 

Để đặt lịch tại phòng khám siêu âm thai nhi Đà Nẵng – Hanvit, quý khách hàng có thể trò chuyện trực tuyến với Chuyên gia tại Website hoặc để lại thông tin qua form liên hệ. Phòng khám Hanvit sẽ liên hệ xác nhận ngay sau phút tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.485.412