Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín an toàn – Kỹ thuật thẫm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín an toàn - Kỹ thuật thẫm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là sự phương pháp thẫm mỹ âm đạo thông minh mà các chị em phái đẹp thích thú. Sau khi phẫu thuật thu nhỏ cô bé, rất nhiều phụ nữ cho rằng, lửa yêu của họ được cải thiện. Hơn nữa, họ cũng trở nên tự tin hơn nhờ vùng kín được trẻ hóa tự nhiên.

Ngày nay, phương pháp phẫu thuật thu hẹp vùng kín đã trở nên đại trà hơn, nhiều cơ sở y tế có thể thực hiện được cách này. Do đó, câu hỏi mà các chị em thắc mắc chính là chi phí, thời gian, nơi uy tín và phương pháp!. Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền?… Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở đâu tốt? hay thời gian phục hồi là bao lâu…. Để giải đáp các thắc mắc này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.


Những trường hợp nào cần đến phẫu thuật thu nhỏ vùng kín?

Các chị em thường thắc mắc, trường hợp nào thì nên đi phẫu thuật. Các chuyên gia cho rằng, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo phù hợp với những trường hợp sau đây:

  • Tầng sinh môn bị giãn mạnh.
  • Muốn đời sống quan hệ tình dục thăng hoa hơn sau khi trải qua những bất mãn trong đời sống tình dục trước đó.
  • Cần phẫu thuật lại sau khi phẫu thuật chiếu tia laser thông thường.
  • Chiếu tia laser không lâu trước đó nhưng không thấy hiệu quả.
  • Cần phẫu thuật lại sau khi sử dụng thuốc và hóa chất điều trị mà không thấy hiệu quả. 
  • Muốn “chuyện yêu” trở nên hưng phấn bội phần
  • Không muốn vùng kín trở nên rộng hơn nữa.
Tầng sinh môn bị giãn mạnh phải phẫu thuật kéo hẹp vùng kín
Tầng sinh môn bị giãn mạnh phải phẫu thuật kéo hẹp vùng kín

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ vùng kín tại Phòng Khám Hanvit

1. Hiệu quả ưu việt

+ Giống với lực đàn hồi của âm đạo tự nhiên, lực đàn hồi silicon có vai trò bảo vệ mô cơ cho thấy sự săn chắc và đàn hồi cao hơn phương pháp sử dụng tính đàn hồi của mô cơ âm đạo. 

2. Nhanh chóng phục hồi quay lại đời sống thường nhật

+ Vì tiến hành phẫu thuật thông qua một lỗ nhỏ nên sẽ ít gây đau đớn và rút ngắn được thời gian phục hồi. Thời gian hồi phục được yêu cầu thông thường là 2 tuần kể từ khi phẫu thuật đến lúc bắt đầu quan hệ lại. 

3. Hiệu quả lâu dài khi phẫu thuật làm khít vùng kín tại Hanvit

+ Vì có tính đàn hồi vượt trội nên hiệu quả giảm sút không phải là điều dễ xảy ra.

4. Lớp niêm mạc ở “vùng kín” hầu như không bị tổn thương.

+ Vì tiến hành phẫu thuật thông qua một lỗ nhỏ nên hầu như niêm mạc âm đạo không bị thương tổn gì. Vì vậy, những tác dụng phụ có thể xảy ra khi làm thẩm mỹ vùng kín như  tổn thương thần kinh hoặc giảm chất bài tiết …khó có thể xảy ra. 

5. Bạn có thể được hưởng lợi từ những hiệu quả bổ sung sau phẫu thuật.

+ Với kỹ thuật trên bạn có thể đồng thời hưởng kết quả của phẫu thuật són tiểu. Bên cạnh đó, hiệu quả của phẫu thuật wave cũng đồng thời xuất hiện.


Phẫu thuật se khít vùng kín bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật thu nhỏ vùng kín phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm hình dạng vùng kín của bạn, công nghệ mà bạn chọn để tiến hành phẫu thuật và phục hồi sau phẫu thuật.

Hiện nay, chi phí phẫu thuật thu nhỏ vùng kín tại Hanvit dao động từ 900 đến vài triệu đồng. Lưu ý, con số này không áp dụng cho tất cả các trường hợp. Với mức giá này, khoa thẩm mỹ phụ khoa Hanvit được coi là tốt nhất trên thị trường tại Đà Nẵng nói riêng, cả nước nói chung.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín an toàn - Kỹ thuật thẫm mỹ Hàn Quốc
Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín an toàn – Kỹ thuật thẫm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thu nhỏ cô bé ở đâu tốt nhất?

Do nhu cầu phẫu thuật thu gọn cô bé ngày càng phổ biên nên các trung tâm y tế thẩm mỹ cũng ra đời ngày một nhiều hơn. Do đó, để tìm kiếm một chỗ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín uy tín, cần phải tham khảo từ rất nhiều tiêu chí.

Bạn có thể chọn lọc thông qua các thông tin từ những đánh giá thực tế của người đi trước trên mạng hay qua bạn bè, người thân…. Lưu ý rằng, không nên tìm đến các đơn vị nhỏ, không có trang thiết bị hiện đại, không nên tin tưởng các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín giá rẻ khác….

Tại Đà Nẵng, Phòng khám đa khoa quốc tế Hanvit là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Đà Nẵng. Lựa chọn này là hoàn toàn có cơ sở từ tính hiệu quả, sự hồi phục, công nghệ cho đến tay nghề bác sĩ. Tại đây, các bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành phẫu thuật phụ khoa đến từ Hàn Quốc và một số đến từ các nước khác. Các chứng chỉ hành nghề cao cấp quốc tế đã được Bộ Y TẾ Việt Nam cho phép khám chữa và phẫu thuật. Nếu bạn cần một đơn vị phẫu thuật thu nhỏ vùng kín uy tín và tốt nhất – đừng bỏ qua HANVIT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.485.412