Niềng răng vô hình Invisalign – Chỉnh nụ cười bằng sự KHÁC BIỆT!

Niềng răng vô hình Invisalign - Chỉnh nụ cười bằng sự KHÁC BIỆT!

Thuật ngữ “niềng răng vô hình“, “niềng răng ngôn ngữ“, “niềng răng trong suốt Invisalign” ngày nay đã trở nên quen thuộc với những ai đã và đang có ý định cải thiện thẩm mỹ nụ cười.  Vì nó gần như trong suốt không nhìn thấy do sử dụng niềng răng khay trong, nên ai cũng có thể tiếp tục thói quen hàng ngày mà không ai biết bạn đang sửa nụ cười. Phương pháp niềng vô hình này có thể khắc phục được các vấn đề thẩm mỹ răng như hô vẩu, thưa, mọc lệch trên tất cả các răng. Đến nay, cách niềng mắc cài trong suốt luôn được chú ý hơn so với niềng răng truyền thống. Vậy, đâu là lý do họ ưa chuộng phương pháp này?. Niềng răng vô hình có tốt không? Niềng răng vô hình có hiệu quả không? giá bao nhiêu?….Đây là lý do bạn nên chọn!


Sự đặc biệt của công nghệ niềng răng trong suốt!

Niềng răng chỉnh nha được sử dụng để khắc phục các vấn đề thẩm mỹ với răng cửa hay các vị trí khác. Có nhiều phương pháp niềng răng như niềng kim loại, niềng vô hình. Nếu xét theo tính thẩm mỹ và sự tiện lợi, phương pháp niềng vô hình lại khuyến khích lựa chọn hàng đầu của ngành nha khoa hiện nay. Đây là sự khác biệt:

  • Niềng như không: Có thể nói, niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng tàn hình khó có thể nhìn thấy được. Các chuyên gia nha sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bộ khay niềng trong suốt để thực hiện điều trị chỉnh nha. Những người xung quanh không biết bạn đang niềng răng sẽ là một lợi thế lớn trong giao tiếp hằng ngày hay những cuộc họp quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp mà không phải bỡ ngỡ với ánh nhìn của người khác.
Justin bieber niềng răng trong suốt ca hát tự nhiên trước đám đông.
Justin bieber niềng răng trong suốt ca hát tự nhiên trước đám đông.
  • Khắc phục khuyết điểm thẩm mỹ răng hô vẩu, mọc lệch, móm,… trở về vị trí đồng đều thẳng tắp như hàng hột bắp.
  • Không vướng víu nhờ khay niềng có độ đàn hồi rất cao, ôm sát bề mặt khi gắn lên răng.
  • Dễ vệ sinh: Vì đây không phải mắc cài mà chỉ là bộ khay niềng nên bạn hoàn toàn có thể tháo lắp mỗi ngày để vệ sinh răng miệng hay thực hiện các thói quen hằng ngày một cách dễ dàng.
  • Khay niềng được chế tác dựa trên dấu hàm của từng bệnh nhân, niềng răng nhựa y khoa chuyên dụng nên rất an toàn, không gây kích ứng răng và nướu.
  • Ước tính thời gian niềng răng mắc cài trong suốt là 18 – 36 tháng, có thể lâu hơn 2 tháng so với phương pháp niềng mắc cài kim loại truyền thống.
  • Phụ hợp với cấu trúc cung răng không quá phức tạp.
  • Khác với niềng răng truyền thống, cách niềng trong suốt được thực hiện niềng răng mặt trong suốt của răng.

Tuy nhiên, theo các Chuyên gia, xét về độ hiệu quả và thời gian thì nên niềng răng truyền thống bằng mắc cài kim loại sẽ tiết kiệm hơn.


Niềng răng trong suốt có đau không?

Tất cả các phương pháp niềng răng đều không gây đau nhứt cho bệnh nhân. Thời gian đầu khi gắn khay niềng, bạn sẽ chưa quen và có cảm giác lợm cơm, khó điều chỉnh lực nhai…tuy nhiên, điều này sẽ trở lại bình thường sau vài tuần tới. Tóm lại, niềng răng hàm trong vô hình sẽ không gây đau hay biến chứng khác.

Niềng răng khay trong suốt không gây đau nhứt
Niềng răng khay trong suốt không gây đau nhứt

Niềng răng vô hình giá bao nhiêu?

Đối với mức giá để niềng răng vô hình sẽ giao động tùy theo độ phức tạp của hàm răng. Tại thời điểm hiện nay, giá niềng răng vô hình có thể dao động từ 30 – 120 triệu đồng. Con số này chênh lệch rất nhiều so với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Phương pháp niềng răng trong suốt này được coi là đắt giá nhất trong các phương pháp niềng răng.


Niềng răng vô hình ở đâu đẹp?

Chi tiết hàng đầu để lựa chọn một nơi niềng răng đẹp và an toàn chính là lựa chọn bác sĩ. Hãy chọn một bác sĩ chỉnh nha có kinh nghiệm và có thể giải thích tất cả những gì liên quan đến phương pháp chỉnh nha. Nên chọn các chuyên gia được chứng nhận chỉnh nha thẩm mỹ quốc tế.

Sau khi đã tìm được các bác sĩ tay nghề cao, cần thảo luận về cơ sở vật chật của đơn vị chỉnh nha. Máy móc hiện đại sẽ giúp các chuyên gia bác sĩ đưa ra những phương án chỉnh nha chính xác và an toàn nhất.

Niềng răng vô hình Invisalign - Chỉnh nụ cười bằng sự KHÁC BIỆT!
Niềng răng vô hình Invisalign – Chỉnh nụ cười bằng sự KHÁC BIỆT!

Hanvit là một trong những phòng khám đa khoa quốc tế hàng đầu tại Đà Nẵng có đội ngũ thẩm mỹ răng hàm mặt kinh nghiệm. Với trưởng khoa Kim Meeae nổi tiếng, một chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ răng hàm mặt tại Hàn Quốc, sở hữu rất nhiều chứng chỉ thẩm mỹ quốc tế…hoàn toàn có thể mang đến cho bạn nụ cười xinh đẹp và chắc khỏe.

Ngoài ra, để tăng tính hiệu quả cho quá trình niềng răng trong suốt, bạn cũng cần tập trung vào kế hoạch đúng và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Điều này sẽ đảm bảo kết quả lâu dài mà không có biến chứng.

Nếu bạn đang phân vân và chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để niềng răng vô hình, hãy thử đến nha khoa thẩm mỹ Hanvit. Chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng và ngược lại, sẽ giúp bạn tiếp cận một nụ cười xinh mạnh khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.485.412