ND-YAG Laser trị nám, trị sẹo, xóa xăm – Hiệu quả nhanh chóng!

ND-YAG Laser trị nám, trị sẹo, xóa xăm - Hiệu quả nhanh chóng!

Nám da nặng, sẹo lõm, sẹo lồi, xăm hình…Laser ND-YAG sẽ điều trị hiệu quả nhanh chóng. Công nghệ ND-YAG Laser trị nám, trị sẹo, xóa xăm nổi tiếng tại Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam. Điều này giúp cho các chị em, các chàng trai có thêm nhiều lựa chọn làm đẹp hiệu quả và an toàn. Cùng tìm hiểu xem, công nghệ bắn laser này có gì đặt biệt nhé!

Hanvit ND-YAG là gì?

ND-YAG là máy chiếu laser với bước sóng 1064mm, vì trước và sau khi chiếu đèn sử dụng hệ thống làm lạnh để làm lạnh da trong thời gian ngắn nên hầu như không gây đau đớn và không cản trở đến cuộc sống sinh hoạt. Bước sóng có sức thâm nhập sâu phá hủy tế bào sắc tố melanin, có khả năng loại bỏ tàn nhang, và ứng dụng bước sóng 532mm điều trị các bệnh về tĩnh mạch như chứng dãn mạch máu, mặt đỏ, mũi đỏ,…đặc biệt là có thể điều trị các bệnh về mạch máu như phình động mạch chủ.

ND-YAG Laser trị seo an toàn và nhanh chóng!
ND-YAG Laser trị seo an toàn và nhanh chóng!

Đặc điểm của ND-YAG

Lĩnh vực điều trị:

 • Bắn laser trị nám và các bệnh về sắc tố da- xăm mình (cơ thể, xăm lông mày, bớp xanh, tàn nhang, nốt ruồi, vết đồi mồi, bớp đen)
 • Các bệnh về động tĩnh mạch: nốt ruồi đỏ, phình động mạch, u máu, mũi đỏ
 • Point: Thông qua việc điều trị song song của liệu trình ND-YAG Laser, Co2 Laser, IPL Laser,… Hanvit sẽ loại bỏ sạch sẽ sự tồn tại của vết sẹo, hoặc vết đồi mồi,…khi thực hiện từ 2-4 lần chiếu đèn.
 • Khi thực hiện liệu trình ND-YAG Laser chung với những liệu trình chiếu laser khác sẽ giúp hiệu quả tăng cao.
 • Nhanh chóng bình phục
 • Chỉ với một lần điều trị nhưng mang đến hiệu quả như việc điều trị chiếu đèn Laser nhiều lần.
 • Không gây cản trở đến sinh hoạt thường ngày và có thể nhanh chóng hồi phục
 • Giúp xóa sẹo, liền sẹo. (sẹo mụn, sẹo do thủy đậu)
ND YAG Laser xóa xăm không để lại sẹo
ND YAG Laser xóa xăm không để lại sẹo

ND-YAG Laser trị nám, trị sẹo, xóa xăm – Hiệu quả nhanh chóng!

Bạn bị nám da mảng, nám chân sâu, nám hỗn hợp…dù bất cứ loại nám da nào, chúng cũng phá hủy đi làn da trong sạch của bạn. Nhiệm vụ của ND-YAG Laser trị nám da chính là phá hủy tế bào hắc sắc tố melanin. Loại tế bào gây nên nám da.

Bạn xăm mình kín người, giờ bạn muốn xóa nó đi?. – ND-YAG Laser xóa xăm sẽ giúp bạn “delete” hết tất cả các hình xăm không tì vết, không để lại sẹo. Vùng da bị xăm sẽ trở lại như lúc chưa được xăm.

Đến một độ tuổi ngưỡng 40, hoặc sớm hơn, tùy thuộc vào môi trường sống của bạn. Làn da sẽ chảy xệ, nhăn nheo vì quá trình lão hóa chính thức hoạt động. Lúc này, ND-YAG Laser nâng tone da sẽ là cứu cánh cho làn da của bạn. Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thanh xuân – hay, nói các khác là cải lão hoàn đồng…thì ND-YAG Laser chính là sự lựa chọn tốt nhất và nhanh nhất dành cho bạn.

Tuyệt vời hơn, công nghệ ND YAG này còn mang đến sự đa năng đến ngỡ ngàng. Chúng có thể giúp bạn trị mụn, cải thiện màu da lệch lạc, thâm, se khít lỗ chân lông.

ND-YAG Laser trị nám, trị sẹo, xóa xăm - Hiệu quả nhanh chóng!
ND-YAG Laser trị nám, trị sẹo, xóa xăm – Hiệu quả nhanh chóng!

Tóm lại, ND YAG Laser có thể giúp ích cho những đối tượng:

 • Muốn xóa bỏ những dấu vết trên làn da một cách nhanh chóng, sạch sẽ
 • Muốn có một làn da sáng và khỏe mạnh
 • Muốn có một làn da trắng hơn và sạch sẽ hơn
 • Đang lo lắng về tình trạng sụp da, xuất hiện nếp nhăn….
 • Đang lo lắng về vết đồi mồi, sẹo mụn, tàn nhang,…

Mọi thắc mắc về giá bắn Laser trị mụn, trị sẹo, xóa xăm – vui lòng liên hệ 0358 903 895 hoặc đặt lịch khám tại đây: https://hanvit.com.vn/khoa-tham-my/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.485.412