Hút mỡ nội soi là gì? Có hiệu quả như lời đồn?

Hút mỡ nội soi là gì? Có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Những vùng mỡ thừa như bụng, cổ, cánh tay, bắp đùi, má thường kém duyên không chỉ với phụ nữ mà ngày cả giới mày râu. Chính vì vậy, một cụm từ quen thuộc “hút mỡ nội soi” được nhiều người quan tâm. Vậy, hút mỡ nội soi là gì? Có hiệu quả như bao người vẫn đồn thổi? Các phương pháp hút mỡ có lợi hay hại? Bài viết này, Hanvit sẽ giải thích cho các bạn mọi thắc mắc!

Hút mỡ nội soi là gì?

Hút mỡ tại Phòng khám Hanvit là phương pháp ứng dụng sóng siêu âm tác động vào vùng mỡ bất kỳ trên cơ thể. Công nghệ này giúp loại bỏ mô mỡ bằng cách hóa lỏng rồi đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi. Đây được gọi là phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật. Chính vì vậy, phương phap này được nhiều người tin tưởng thực hiện.

Phương pháp giảm mỡ nội soi
Phương pháp giảm mỡ nội soi

Hút mỡ bằng kỹ thuật nội soi có hiệu quả như lời đồn?

Hút mỡ nội soi được coi là một giải pháp hiệu quả để giảm các khu vực cục bộ của chất béo quá mức không mong muốn. Hút mỡ thường được tìm đến sau khi thực hiện các phương pháp tập thể dục, dùng thuốc, chế độ giảm cân mà vẫn không giảm mỡ. Kết quả, quả thực là hiệu quả như mong đợi.

Hút mỡ nội soi hiệu quả được bao lâu?

Mặc dù là công nghệ hút mỡ hiện đại hút sạch tới 95% mỡ thừa. Nhưng độ bền, hay nói cách khác là bao lâu thì mỡ xuất hiện trở lại, sẽ phụ thuộc vào bạn. Cụ thể, bao gồm: chế độ ăn uống, tập luyện sau khi hút. Về nguyên lý hoạt động của cơ thể, mỡ vẫn tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng. Vì thế mà, nếu bạn đã từng đi hút mỡ hoặc chưa – hãy áp dụng một phương pháp ăn uống lành mạnh, chế độ tập luyện phù hợp. Như vậy, bản thân bạn mới có thể hạn chế được sự tích tụ mỡ ở khu vực không mong muốn.

Phương pháp giảm mỡ nội soi có thể giảm được bao nhiêu lượng mỡ?

Hầu như các bác sĩ không thể đưa ra con số tuyệt đối. Điều này cũng dễ hiểu, bởi vì các vùng hút mỡ có độ khó khác nhau. Tuy nhiên, có một con số bạn có thể tham khảo bao gồm: giảm 20cm đối với vùng mỡ bụng, giảm 10cm đối với các vùng đùi – hông – lưng, giảm 8cm đối với vùng bắp chân, cánh tay.


Hút mỡ bằng phương pháp nội soi có đau không?

“Phương pháp hút mỡ này có đau không?” – Đây là câu hỏi mà nhiều bác sĩ Hanvit nhận được rất nhiều trong những năm qua. “Thực tế, việc hút mỡ đau hay không còn phụ thuộc vào tay nghề và thiết bị nơi bạn thực hiện hút mỡ. Với công nghệ hiện đại như hiện nay, rất hiếm có trường hợp hút mỡ gây đau” – Trích từ đội ngũ bác sĩ Hanvit!

Hút mỡ nội soi là gì? Có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Hút mỡ nội soi là gì? Có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Thời gian hút mỡ là bao lâu?

Đối với thời gian cụ thể, các bác sĩ không thể trả lời chính xác. Thông thường, thời gian phụ thuộc vào các vị trí mà bạn cần hút mỡ. Thời gian trung bình để thực hiện một vị trí hút mỡ dao động khoảng 30-90 phút. Với khách hàng có nhu cầu hút mỡ toàn thân, có thể mất khoảng 24 giờ (bao gồm cả kiểm tra theo dõi sau nội soi).


Hút mỡ có để lại di chứng không?

Lưu ý: Biến chứng chỉ xảy ra nếu được thực hiện bởi các bác sĩ ít kinh nghiệm, sai kỹ thuật. Các biến chứng có thể bao gồm: chảy máu, nhiễm trùng. Ngoài ra còn có thể dẫn đến mất thẫm mỹ do hút mỡ không đều tay nên vùng da lồi lõm.


Mọi thắc mắc về phương pháp hút mỡ nội soi hay cần tham khảo công nghệ hút mỡ – vui lòng liên hệ khoa thẫm mỹ Hanvit đễ được tư vấn và giải đáp phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.485.412