Dán răng thẩm mỹ sứ Veneer – Lựa chọn sáng suốt cho nụ cười của bạn!

Dán răng thẩm mỹ sứ Veneer - Lựa chọn sáng suốt cho nụ cười của bạn!

Dán răng thẩm mỹdán sứ Veneer là cụm từ khóa HOT nhất và có lượng tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Điều này cho thấy, nhu cầu làm đẹp răng ngày càng được con người chú trọng hơn. Công nghệ làm răng thẩm mỹ sứ Veneer này đòi hỏi nha sĩ tay nghề cao. Bởi vì quá trình đúc mặt dán sứ rất mỏng, từ màu sắc đến kích thước phải được cân chỉnh trên cả mức hoàn hảo. Chính vì vậy mà những người lựa chọn mặt dán răng sứ thẩm mỹ coi đâu là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong nha khoa thẩm mỹ.

Vì sao dán sứ thẩm mỹ lại được ưa chuộng đến như vậy?. Dán sứ Veneer có mấy loại? Giá dán răng sứ Veneer có đắt không?. Bạn sẽ biết rõ mọi thứ ngay thôi!

Kỹ thuật dán răng Veneer đòi hỏi tay nghề cao
Kỹ thuật dán răng Veneer đòi hỏi tay nghề cao

Dán răng thẩm mỹ sứ Veneer là gì?

Dán răng thẩm mỹ sứ Veneer là phương pháp nha khoa thẩm mỹ hiện đại nhất ngày nay. Các nha sĩ sẽ thực hiện dán những mặt sứ lên mặt trước răng của bạn. Các loại mặt sứ này được đúc rất mỏng nhưng lại cực kỳ cứng cáp và bền bỉ.

Phương pháp dán sứ Veneer này có thể khắc phục được nhiều nhược điểm của hàm răng. Các trường hợp có thể sử dụng dán sứ có thể: răng bị lệch màu, xỉn màu, răng sứt mẻ, răng thưa, răng không đều (răng to răng nhỏ), bề mặt răng xấu. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn dán sứ nếu muốn màu răng trắng sáng và lôi cuốn hơn.


Dán sứ Veneer được thực hiện như thế nào?

Trước tiên, khi bạn đến nha khoa, các bác sĩ nha sĩ sẽ thực hiện khám tổng quát răng miệng. Kiểm tra kỹ lưỡng các vấn đề răng miệng, nếu có các dấu hiệu sâu răng, nứt hay tổn thương cần phải được điều trị trước.

Mặt dán răng sứ thẩm mỹ siêu mỏng
Mặt dán răng sứ thẩm mỹ siêu mỏng

Sau khi loại bỏ hoàn toàn các dấu hiệu hoặc bệnh nha chu. Các bác sĩ có thể sẽ mài một phần mỏng khoảng nửa milimet men răng khỏi bề mặt nhưng chiếc răng cần dán sứ (có thể dán theo yêu cầu). Sau đó sẽ tiến hành đo và xác định màu sắc, kích cỡ, hình dạng cung răng và lên mô hình thiết kế mặt dán răng. Trong quá trình thiết kế và đúc mặt răng sứ, bạn có thể được hẹn vào hôm sau để đến dán răng thẩm mỹ.

Bắt đầu quá trình dán răng sứ Veneer, các bác sĩ sẽ vệ sinh lại răng miệng lại một lần nữa và tiến hành dán sứ thẩm mỹ.


Dán sứ Veneer có mấy loại?

Trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, phủ sứ răng có 3 loại phổ biến được đưa ra phục hình răng, bao gồm:

  • Mão toàn sứ.
  • Mão sứ kim loại thường.
  • Mão sứ kim loại quý.
Dán răng thẩm mỹ sứ Veneer - Lựa chọn sáng suốt cho nụ cười của bạn!
Dán răng thẩm mỹ sứ Veneer – Lựa chọn sáng suốt cho nụ cười của bạn!

Giá dán răng sứ Veneer có đắt không?

Thẩm mỹ dán răng sứ giá bao nhiêu? – Đây là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ này. Tuy nhiên, giá dán răng sứ Veneer tùy theo từng loại mão sứ, do đó không thể trả lời chính xác. Chi phí có thể dao động từ 5.000.000 – 12.000.000 đồng. Lưu ý: Đây là các loại sứ có thể đảm bảo được tiêu chí BỀN – ĐẸP. Cũng có nhiều nơi có dán răng sứ giá rẻ hơn, nhưng bạn nên cân nhắc vì thực tế tiền nào của đó. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đi trước hoặc nên đến ít nhất 2 nha khoa để nghe bác sĩ tư vấn chi tiết.

Nên dán răng thẩm mỹ ở đâu giá tốt – dán đẹp nhất?

Nếu bạn đang quan tâm và có ý định dán sứ thẩm mỹ, hãy đến Hanvit để nghe lời khuyên của Tiến Sĩ Kim Mi Ae. – Một trong những bác sĩ đầu ngành nổi tiếng ở Hàn Quốc, hiện nay đang làm việc tại khoa nha khoa thẩm mỹ Phòng khám Hanvit. Giá trị của nụ cười bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và một phần cấu trúc răng của bạn. Tiến Sĩ Kim Mi Ae chính là người có thể mang lại cho bạn nụ cười đẹp quyến rũ!

Ngoài ra, Hanvit cũng thường xuyên đưa ra những chương trình dán răng thẩm mỹ ưu đãi với mức giá cực mềm. Đừng chần chừ, hãy đến nha khoa thẩm mỹ Hanvit để trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.485.412